Báo giá sơn nhà Hà Nội trọn gói giá rẻ 2022

Hà Nội là một trong những tỉnh thành sở hữu lĩnh vực xây dựng đi đầu cả nước. Kéo theo đó nhu cầu sơn nhà Hà Nội không ngừng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu sơn nhà của các chủ đầu tư, hộ gia đình số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội là rất lớn. Từ đó nhiều chủ đầu tư đã đặt ra câu hỏi đâu là địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chất lượng?

1. Những vấn đề thường gặp phải khi tìm kiếm đơn vị sơn nhà Hà Nội

Nhu cầu sơn nhà tại Hà Nội chưa từng giảm, thay vào đó tăng theo thời gian. Thế nhưng trong quá trình tìm kiếm và sử dụng dịch vụ thợ sơn nhà Hà Nội không ít chủ đầu tư, gia đình gặp phải một số vấn đề. Đồng thời đây cũng là tình trạng chung khi chủ đầu tư có nhu cầu sơn nhà. Cụ thể hơn:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ không nhiệt tình tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn màu sơn. Thậm chí nhiều đơn vị không có tâm sơn theo “ý thích” khách hàng dẫn đến công trình sau khi sơn xong không đảm bảo tính thẩm mỹ.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ không thực hiện đúng thỏa thuận cam kết ban đầu về thời gian hoàn thành. Dẫn đến tình trạng công trình sơn từ ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác ảnh hưởng đến kế hoạch của chủ đầu tư.
 • Trong quá trình khi công phát sinh nhiều chi phí nằm ngoài thỏa thuận. Kết quả đến khi thanh toán tổng chi phí quá đắt đỏ.
 • Sử dụng sơn kém chất lượng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe của những người sống, làm việc tại công trình sau khi thi công….
Sử dụng dịch vụ sơn nhà Hà Nội còn gặp một số khó khăn
Sử dụng dịch vụ sơn nhà Hà Nội còn gặp một số khó khăn

Thậm chí nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà tại thành phố Hà Nội với mức giá quá đắt đỏ. Trong khi đó chất lượng dịch vụ lại không tương xứng với số tiền khách hàng bỏ ra. Vậy để giải quyết tình trạng và những vấn đề thường gặp trên chủ  cần có giải pháp gì?

2. Lựa chọn đơn vị sơn nhà uy tín khi có nhu cầu

Để tránh những vấn đến trên việc lựa chọn địa chỉ thợ sơn nhà Hà Nội uy tín là điều mà khách hàng hướng đến. Hơn hết những đơn vị uy tín thường cung cấp dịch vụ sơn nhà đảm bảo nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể hơn:

1. Quy trình phục vụ chuyên nghiệp

Sơn nhà là bước cuối cùng khi thi công nhà ở hay các hạng mục xây dựng khác nhau. Lựa chọn các đơn vị uy tín khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận dịch vụ sơn nhà với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian công sức. Đối với cuộc sống hiện đại bận rộn khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ sơn nhà Hà Nội nào quy trình phục vụ chuyên nghiệp và khoa học luôn cần được ưu tiên.

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình phục vụ chuyên nghiệp được thể hiện qua nhiều phương diện. Ví dụ tiếp cận thông tin khách hàng, tư vấn màu sơn, tiến hành thi công và bảo dưỡng sau khi đưa công trình đi vào hoạt động. Tất cả các công đoạn được thực hiện đúng quy trình không những tiết kiệm thời gian công sức cho khách hàng mà chất lượng công trình cũng được đảm bảo hơn.

Xem thêm: Báo giá thi công lắp đặt điện nước

2. Chi phí sơn nhà hợp lý và cạnh tranh

Đối với một công trình có quy mô lớn, kinh phí sơn nhà sẽ không hề nhỏ. Đặc biệt, khi chủ đầu tư lựa chọn những loại sơn thuộc các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy để giảm chi phí, chủ đầu tư nên hướng đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thợ sơn nhà Hà Nội uy tín. 

Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chi phí hợp lý
Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chi phí hợp lý

Chắc hẳn nhiều người đang băn khoăn tại sao những đơn vị uy tín lại có thể giảm chi phí sơn nhà. Thật đơn giản, những đơn vị uy tín sẽ lấy khách hàng làm trung tâm thay vì chạy theo lợi nhuận. Đơn vị uy tín không đưa ra dịch vụ với mức giá thành cao ngược lại họ hướng đến một mức giá cạnh tranh để có thể thu hút nhiều khách hàng đồng hành hơn.

Đặc biệt, cộng tác với các đơn vị uy tín khách hàng sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Khách hàng chỉ phải thanh toán khoản kinh phí thỏa thuận ban đầu có trong hợp đồng. Nhờ đó chủ đầu tư không rơi vào tình trạng kinh phí sơn nhà vượt quá mức dự trù ban đầu và gặp khó khăn về tài chính.

3. Đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ của công trình

Công trình thiết kế hợp phong cách, tỉ mỉ, hay có cầu kỳ đến đâu mà lớp sơn không phù hợp, chất lượng kém cũng trở thành thất bại, không hoàn mỹ. Để tránh trường hợp sơn lớp sơn bị bong tróc, không đều màu, phối màu không hợp lý thì việc lựa chọn đơn vị uy tín là điều mà chủ đầu tư nên cân nhắc.

Các đơn vị uy tín sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề, có kinh nghiệm, có đủ kiến thức để xử lý các tình huống bất ngờ. Đặc biệt, đơn vị uy tín còn rất chú trọng trong việc bồi dưỡng nhân viên thiết kế, kiến trúc để có thể giúp khách hàng lựa chọn cũng như phối màu phù hợp. Hoặc nhân viên thiết kế sẽ giúp chủ đầu tư lựa chọn màu sơn yêu thích nhưng lại phù hợp nhất với công trình.

Công trình đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng sau khi hoàn thành
Công trình đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng sau khi hoàn thành

Đơn vị uy tín còn thường xuyên thay mới và nâng cấp dụng cụ sơn nhà. Với những yếu tố trên, việc sở hữu một công trình với lớp sơn chất lượng, tinh tế, sang trọng và thể hiện gu thẩm mỹ của chủ nhân là điều nằm trong tầm tay. Ngoài ra các công ty cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp uy tín còn cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng công trình sau khi đi vào hoạt động. Từ đó, công trình của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Như vậy chúng ta thấy rằng, đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà uy tín, chuyên nghiệp luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng. Vậy trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hiện nay, chủ đầu tư đã có sự gợi ý nào về một địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn nhà Hà Nội uy tín chưa? Nếu chưa, Việt tín – Xây sửa nhà trọn gói sẽ là ứng cử viên sáng giá không nên bỏ lỡ.

3. Báo giá sơn nhà trọn gói Hà Nội 2021

Xây dựng Việt Tín gửi đến quý khách bảng giá sơn nhà trọn gói Hà Nội giá sơn chỉ từ 30 000vnđ giá rẻ phù hợp với tất cả mọi nhu cầu khách hàng.

STT Loại sơn Số lớp sơn Đơn giá
I Son Nội thất
1 A10 2 30.000
2 Jotun Jotaplast 2 35.000
3 Jotun Essen (bóng mờ) 2 45.000
4 Jotun Majestic (bóng cao cấp) 2 50.000
5 Maxilite 2 40.000
6 Dulux Inspire 2 40.000
7 Dulux lau chùi hiệu quả 2 45.000
8 Dulux 5 IN 1 2 55.000
II Sơn ngoại thất
1 Dulux WeatherShield 2 75.000
2 Dulux Inspire ngoại thất 2 70.000
3 Sơn chống thấm Kova CT11A 2 55.000
4 Maxilite ngoại thất 2 60.000
5 Jotun JotaShield 2 75.000
6 Sơn chống thấm Jotun 2 70.000
7 Jotun JotaTough 2 60.000

Chú ý: 

 • Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo
 • Đơn giá áp dụng cho công trình trên 100m2 với công trình dưới 100m2 sẽ được khảo sát và báo giá trực tiếp
 • Đơn giá chỉ dành cho lăn 2 nước sơn trường hợp lăn thêm thì sẽ tính tiền thêm
 • Giá sơn nhà mới, sơn màu đậm và đặc biệt sẽ cao hơn so với sơn lại

4. Việt Tín – Đơn vị sơn sửa nhà uy tín, chuyên nghiệp

Công ty Xây dựng môi trường xanh Việt Tín là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây sử nhà uy tín tại Hà Nội nói riêng, khu vực miền Bắc và cả nước nói chung. Việt Tín được thành lập và đi vào hoạt động được một khoảng thời gian nhất định. Tuy không quá dài nhưng đủ để khẳng định vị trí và sự uy tín của mình trong lĩnh vực xây, sửa nhà.

Công ty sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc. Trong quá trình làm việc nhân viên công ty không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thiết kế mới và sáng tạo. Họ chính là những người sẽ đưa ra những lời tư vấn giúp chủ đầu tư lựa chọn được màu sơn, loại sơn phù hợp.

Việt Tín - Địa chỉ sơn nhà uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp
Việt Tín – Địa chỉ sơn nhà uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân trực tiếp thi công đều có tay nghề, tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc. Trong quá trình thi công, Việt Tín luôn có đội ngũ nhân viên kỹ sư, thiết kế giám sát chặt chẽ. Nhờ đó công trình sau khi hoàn thành không những đáp ứng tính thẩm mỹ và còn vô cùng hút mắt và ấn tượng với những vị khách khi ghé thăm.

Đặc biệt hơn cả, Việt Tín cung cấp dịch vụ thợ sơn nhà Hà Nội cũng như xây, sửa nhà bằng chữ  “tâm”. Mọi hoạt động và dịch vụ của công ty đều lấy khách hàng làm trung tâm, dựa trên quyền lợi của khách hàng. Vì vậy Việt Tín luôn nhận được sự đồng hành, niềm tin của các chủ đầu tư khắp mọi miền đất nước.

Xem thêm: Các dòng vật liệu chống thấm tốt nhất

5. Quy trình phục vụ khách hàng khoa học, chuyên nghiệp

Cuộc sống hiện đại, làm cho con người bận rộn hơn, thời gian trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được điều đó, nên Việt Tín đã đưa xây dựng và đưa ra quy trình cung cấp dịch vụ sơn nhà khoa học, chuyên nghiệp. Thông qua đó tiết kiệm được không ít thời gian và công sức cho khách hàng. 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế công trình, đo đạc chính xác kích thước công trình cần tiến hành sơn.
 • Bước 3: Dựa trên yêu cầu khách hàng, kết quả khảo sát thực tế, Việt Tín đưa ra tư vấn về phương án thi công bao gồm: màu sơn, loại sơn, cách kết hợp màu sơn hợp lý. Cũng như trình khách hàng xem bản demo của công trình sau khi được hoàn thiện.
 • Bước 4: Thỏa thuận kinh phí và ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với phương án thi công mà Việt Tín đưa ra.
 • Bước 5:  Tiến hành thi công.
 • Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh toán.
 • Bước 7: Thực hiện chế độ bảo hành, bảo dưỡng nếu có.
Quy trình phục vụ khoa học, hợp lý và minh bạch
Quy trình phục vụ khoa học, hợp lý và minh bạch

6. Việt Tín và những cam kết vàng trong dịch vụ sơn nhà

“Xây dựng từ tâm – Nâng tầm đẳng cấp” là phương châm, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Việt Tín. Chính vì vậy, nhằm mục đích tri ân khách hàng và khẳng định đẳng cấp, Việt Tin đưa ra những cam kết vàng trong dịch vụ sơn nhà trọn gói Hà Nội. Bao gồm:

 • Tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo khi lựa chọn Việt Tín đồng hành.
 • Sử dụng thương hiệu sơn cao cấp và đúng loại khách hàng yêu cầu khi ký hết kết hợp đồng thi công. 
 • Hoàn thành công trình đúng tiến độ thỏa thuận. Bồi thường khách hàng khi công trình thi công chậm tiến độ bàn giao nếu không có lý do chính đáng và thuyết phục
 • Sơn nhà đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, không xảy ra tình trạng bong tróc, không đều màu, phai màu, thấm nước, rêu mốc sau khi đi vào hoạt động.sau khi hoàn thành.
 • Chi phí sơn nhà cạnh tranh, chiết khấu % hấp dẫn đối với khách hàng “ruột” của công ty. 
 • Vệ sinh công trình sạch sẽ và cẩn thận sau khi hoàn thành. Khách hàng không phải bỏ một chút công sức nào cho công đoạn vệ sinh sau khi hoàn thành.
 • Bảo hành công trình đúng theo thỏa thuận ký kết. Bảo dưỡng công trình chu đáo, nhiệt tình, có mặt sớm nhất khi khách hàng cần đến sự trợ giúp từ Việt Tín.

Không khó để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn nhà Hà Nội. Nhưng chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được đảm bảo quyền lợi và sở hữu công trình hoàn mỹ sau khi thi công. Bằng kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự sáng tạo và năng lực, xaysuanhatrongoi có đủ tự tin và cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi có nhu cầu sơn nhà. Hãy liên hệ Việt Tín sớm nhất để được hưởng mức giá dịch vụ ưu đãi.

Công ty TNHH Xây Dựng Việt Tín

Địa chỉ: Phong 2603 – Tòa 103 USILK – La Khê – Hà Đông

Hotline: 0333088889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *