Xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng nhanh chóng, chuyên nghiệp

Như câu nói, dù đi đâu về đâu thì nhà vẫn là nơi để về. Nhà không chỉ là nơi trú ngụ cho bạn mà còn là người bạn sẽ đồng hành cùng bạn đến suốt cuộc đời. Nếu bạn đang ấp ủ xây cho mình một tổ ấm, một ngôi nhà để cùng nhau trải qua những thăng trầm cuộc sống, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng nhé!

Nhu cầu xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng có thể sẽ đáp ứng cũng như đem lại cho bạn được những nhu cầu sau, bạn có thể tham khảo:

Cải tạo, xây mới hoặc mở rộng không gian sống

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hai Bà Trưng có thể là để cải tạo, xây mới hoặc mở rộng không gian sống của gia đình. Từ đó, nhằm tạo ra một không gian sống tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

Xây dựng nhà ở để kinh doanh

Hai Bà Trưng là một quận trung tâm tại thủ đô Hà Nội, nên nhu cầu xây nhà trọn gói tại đây cũng có thể là để kinh doanh, như làm homestay, khách sạn, căn hộ dịch vụ, văn phòng cho thuê, nhà hàng, quán cafe, shop thời trang, cửa hàng kinh doanh, v.v.

Thay đổi phong cách kiến trúc của ngôi nhà

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại Hai Bà Trưng có thể là để thay đổi phong cách kiến trúc của ngôi nhà, từ nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, từ nhà mang phong cách cổ điển thành nhà mang phong cách hiện đại, v.v.

Gia đình có thêm thành viên

Xây nhà trọn gói rất thích hợp và hoàn toàn có thể đáp ứng cho những gia đình có thêm thành viên như sinh con, kết hôn hay gia đình có nhu cầu sống chung bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của dịch vụ này.

Nhu cầu xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng
Nhu cầu xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng?

Đây có lẽ sẽ là câu hỏi cũng như là thắc mắc mà rất nhiều gia đình đặt ra. Vì thế, Việt Tín đã liệt kê ra một số lợi ích nên sử dịch dịch vụ xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng. Mời bạn cũng tham khảo:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức từ việc tìm kiếm nhà thầu, thiết kế, chọn vật liệu, mua sắm và giám sát quá trình thi công. Tuy nhiên, với dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả các công việc này. Điều này, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Tiết kiệm được chi phí

Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ cung cấp cho bạn bảng giá rõ ràng và chi tiết, giúp bạn biết chính xác chi phí tổng thể cho việc xây dựng ngôi nhà. Bên cạnh đó, với quy trình và quy định chuẩn mực trong xây dựng, nhà thầu có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm, chọn lựa vật liệu và giám sát chất lượng thi công.

Xem thêm: Đơn giá hoàn thiện nhà liền kề tại Hà Nội trọn gói 2022

Chất lượng được đảm bảo

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ đảm bảo chất lượng của các vật liệu và quá trình thi công, đồng thời tuân thủ các quy định, quy trình, tiêu chuẩn về an toàn, môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Thời gian bảo hành và hậu mãi tốt

Khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ có thời gian bảo hành và hậu mãi tốt từ nhà thầu, giúp bạn yên tâm về chất lượng của công trình và dễ dàng sửa chữa trong trường hợp có vấn đề xảy ra.

Thiết kế phù hợp với nhu cầu

Khi sử dụng dịch vụ, nhà thầu sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giúp bạn có được không gian sống ưng ý và tiện nghi.

Giảm thiểu rủi ro

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng. Cụ thể như chọn lựa các nhà thầu uy tín, vật liệu chất lượng, quản lý dự án chặt chẽ, giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động, tăng tính an toàn cho gia đình và người lao động.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng?

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ

Cần tìm hiểu kỹ về uy tín, kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ của đơn vị xây dựng trọn gói để đảm bảo chất lượng công trình và tránh những rủi ro không đáng có.

Kiểm tra giấy tờ pháp lý

Tốt nhất bạn nên kiểm tra giấy tờ pháp lý của đơn vị xây dựng, đảm bảo rằng đơn vị này đủ điều kiện để thực hiện các công trình xây dựng.

Đọc kỹ hợp đồng

Trước khi ký kết hợp đồng bạn cần đọc kỹ hợp đồng, hiểu rõ điều khoản và điều kiện để tránh những bất đồng xảy ra trong quá trình thực hiện dự án.

Tìm hiểu kỹ về quy trình thi công và tiến độ

Tìm hiểu kỹ về quy trình thi công và tiến độ thi công để công trình được thực hiện đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.

Kiểm tra vật liệu xây dựng

Phải kiểm tra kỹ vật liệu xây dựng được sử dụng trong quá trình thi công để đạt được chất lượng và độ bền của công trình ở mức tốt nhất.

Giám sát quá trình thi công

Cần thường xuyên giám sát quá trình thi công để đảm bảo công trình được thực hiện đúng theo kế hoạch và đạt chất lượng cao.

Đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng

Cần đảm bảo an toàn lao động và an toàn trong quá trình xây dựng để tránh những tai nạn không đáng có.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Trước khi đưa ra một bảng giá phù hợp thì hầu hết các đơn vị xây nhà trọn gói đều có sự tính toán kỹ lưỡng nhất dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Và chính những yếu tố đó tạo nên sự chênh lệch giá cả giữa các đơn vị khác nhau, đồng thời cũng tạo nên những thắc mắc lớn đối với khách hàng. Dưới đây, Việt Tín đem đến cho quý khách những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói cũng như giải thích cho bạn sự chênh lệch này, mời bạn cùng tham khảo:

Điều kiện và mặt bằng thi công công trình

  • Tổng diện tích xây dựng

Có thể nói, diện tích xây dựng dù lớn hay nhỏ thì ít nhiều đều sẽ tác động đến đơn giá xây dựng. Con số tối thiểu là khác nhau ở mỗi đơn vị. Nhưng, nếu diện tích xây dựng quá nhỏ thì việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói không phù hợp hoặc bạn sẽ phải chấp nhận với mức giá cao hơn.

  • Đường vận chuyển vật liệu vào công trình

Với những nơi đường vận chuyển vật tư vào công trình lớn hơn 5m thì đây là điều kiện thuận lợi nhất. Bởi với diện tích này, xe vận chuyển 6m3 sẽ ra vào công trình dễ dàng hơn, xe lớn chở được khối lượng lớn sẽ bớt được chi phí vận chuyển.

Với những công trình ở trong những ngõ ngách hay hẻm nhỏ thì sẽ phải vận chuyển vật liệu bằng xe nhỏ, dẫn đến việc kiểm soát khối lượng khó hơn, đồng thời tiêu tốn thêm nhân viên vận chuyển bốc xếp. Hơn nữa, có thể công trình sẽ phải thuê thêm một khu tập kết vật liệu khác khi xe không thể di chuyển thêm. Đồng thời, việc trông coi vật liệu cũng trở nên rắc rối hơn.

Tuy nhiên, tại quận Hai Bà Trưng được coi là một trong những quận huyện rất đông đúc, nhiều đường phố ngóc ngách chật chội. Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng thì điều này có lợi hơn trong vấn đề tập kết, di chuyển cũng như trông coi vật liệu.

Đơn giá phụ thuộc phương án và quy trình thi công của đơn vị xây dựng

Có thể nói, với những nhà thầu có tính chuyên nghiệp thì họ sẽ áp dụng nhiều phương pháp thi công hiện đại và tiên tiến hơn. Đồng thời, điều này sẽ gây tốn kém chi phí hơn cho gia chủ nhưng đem lại chất lượng tốt và đảm bảo an toàn hơn.

Hiện nay, trên thị trường đã có rất nhiều công cụ máy móc hiện đại được phát minh và phổ biến. Điều này nhằm hỗ trợ trong việc thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ví dụ, máy đầm nền, máy đầm rung bê tông,… Và những đơn vị sử dụng những loại máy móc càng hiện đại thì đơn giá sẽ càng cao và hiển nhiên chúng sẽ đảm bảo được năng suất và chất lượng tốt hơn.

Đơn giá phụ thuộc vào chủng loại vật liệu

Hiện nay, bạn có thể thấy trên thị trường có bán những loại vật liệu xây dựng vô cùng đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Hơn nữa, cùng một hạng mục thi công sẽ có rất nhiều phân khúc vật liệu khác nhau và điều đó đi cùng với giá cũng từ thấp, trung bình đến cao. Từ các loại vật liệu phần thô (thép, cát, đá, xi măng…) cho đến các vật liệu hoàn thiện (gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn tường, cửa…) đều có nhiều thể loại khác nhau.

Hiển nhiên, giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Nếu gia chủ hoặc nhà thầu đưa ra bảng giá với các loại vật tư cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn so với việc sử dụng các loại vật tư ở mức thấp. Đồng thời, một số đơn vị xây nhà trọn gói sẽ đưa ra các bảng giá theo từng phân khúc vật loại để gia chủ lựa chọn phân khúc vật liệu mong muốn.

Đơn giá phụ thuộc vào uy tín của nhà thầu xây dựng

Chắc chắn bạn cũng biết rằng, việc lựa chọn một đơn vị xây nhà trọn gói uy tín và có tiếng trên thị trường thì bạn sẽ cần trả một khoản chi phí cao hơn. Bởi để có được một đơn vị được nhiều người đánh giá cao thì họ phải xây dựng bằng cả hành trình nỗ lực và cố gắng trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Uy tín và thương hiệu của một công ty phải xuất phát từ trí, lực và tầm nhìn cùng tư duy kinh doanh đúng đắn lâu dài.

Hơn nữa, có thể nói thương hiệu có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định lựa chọn của khách hàng, nhất là trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Bởi nhà mang tính chất sử dụng lâu dài nên đảm bảo chất lượng là điều quan trọng nhất.

Đơn giá phụ thuộc vào gói thầu thi công

Như đã đề cập ở trên thì phần nào bạn cũng hiểu được các gói thầu xây dựng khác nhau thì đi cùng với mức giá cũng khác nhau. Bạn sẽ có nhiều gói để lựa chọn xây dựng như xây nhà trọn gói phần thô, xây nhà trọn gói phần hoàn thiện hoặc bạn có thể giao toàn bộ công trình cho bên đơn vị xây dựng nhà trọn gói cho đến khi hoàn thành.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng
Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Dưới đây, Việt Tín cung cấp đến khách hàng bảng báo giá cụ thể về dịch vụ xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng, bạn có thể tham khảo:

Bao thầu

Hạng mục Đơn vị Đơn giá (vnđ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ ở nhà dân dụng phổ thông m2 3.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền kề – Phân lô m2 4.500.000 – 6.500.000

Xây nhà phần thô

Ở hạng mục này, chúng tôi sẽ xây dựng hoàn thiện phần thô. Đồng thời, phần nội thất, trang trí sẽ không được thực hiện.

Hạng mục Đơn vị Đơn giá (vnđ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ ở nhà dân dụng phổ thông m2 3.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền kề – Phân lô m2 4.500.000 – 6.500.000

Hoàn thiện phần thô

Nếu bạn đã hoàn thành xong phần thô thì bạn chỉ cần liên hệ sử dụng dịch vụ hoàn thiện phần thô. Bạn có thể hiểu đơn giản, Việt Tín sẽ hoàn thiện phần nội thất, sơn, lăn ốp lát để ngôi nhà bạn hoàn chỉnh nhất.

Hạng mục Đơn vị Đơn giá (vnđ)
Hoàn thiện nhà đã xây thô m2 2.500.000 – 3.500.000

Nhân công

Với những khách hàng có sự hiểu biết cũng như có thể tự thi công nhà từ phần thiết kế,  xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu… thì bạn chỉ cần liên hệ với công ty để thuê nhân công. Việt Tín cung cấp nhân công và giám sát để đảm bảo chất lượng xây dựng.

Hạng mục Đơn vị Đơn giá (vnđ)
Giá nhân công xây nhà m2 900.000 – 1.500.000

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả có thể phụ thuộc vào các yếu tố khác để quyết định. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mức giá chính xác nhất.

Xem thêm: Báo giá vách ngăn vệ sinh compact giá rẻ chi tiết 2022

Đơn vị xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng – Việt Tín

Công ty Việt Tín là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà trọn gói Quận Bà Trưng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty đã xây dựng được uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Dưới đây là một số điểm nổi bật mà công ty đã gây dựng được trong lĩnh vực xây dựng, điển hình như:

  • Kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Sở hữu với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và nhân viên xây dựng giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ có kiến thức sâu rộng về thiết kế và xây dựng, giúp đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.
  • Thiết kế đa dạng: Công ty Việt Tín có thể thiết kế và xây dựng các công trình từ nhà phố, biệt thự đến các dự án lớn hơn như trung tâm thương mại hoặc nhà máy sản xuất. Chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng và thích nghi với các thị trường khác nhau.
  • Chất lượng xây dựng cao: Luôn sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao, đảm bảo an toàn và bền vững cho công trình. Công ty cũng có các tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ để đảm bảo rằng các công trình đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ quan.
  • Dịch vụ tận tâm: Việt Tín cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành và chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn công ty làm đối tác xây dựng.

Qua đó có thể thấy, công ty Việt Tín có nhiều ưu điểm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, bao gồm kinh nghiệm, trình độ chuyên nghiệp, thiết kế đa dạng, chất lượng xây dựng cao và dịch vụ tận tâm. Với những tiêu chí đó, Việt Tín tự hào là một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế.

Đơn vị xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng - Việt Tín
Đơn vị xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng – Việt Tín

Hy vọng qua bài viết trên của Việt Tín sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về xây nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng. Nếu còn có thắc mắc nào khác, bạn có thể để lại phản hồi dưới bình luận để được chúng tôi tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *