Sửa chữa nhà chung cư trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Sửa chữa nhà chung cư là điều cấp thiết của mỗi gia đình dù là mới dọn về ở hay đã ở nhà chung cư thời gian dài. Bởi khi đã sử dụng, sinh hoạt lâu ngày nhà chung cư của bạn cũng đã xuống cấp trầm trọng có thể dẫn đến việc làm mất sức khỏe hay vượng khí của căn nhà. Chính vì thế mà bạn đang cân nhắc để tu sửa, thiết kế đổi mới căn nhà chung cư của mình được sạch đẹp hơn, sang trọng và tiện nghi hơn, nhất là đảm bảo an toàn cho gia đình nữa. Được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo uy tín lâu dài, CTY Việt Tín – Đơn vị chuyên tu sửa, sửa chữa nhà chung cư trọn gói với giá thành cực kì rẻ.

Sửa chữa nhà chung cư trọn gói giá rẻ tại Hà Nội
Sửa chữa nhà chung cư trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Lý do bạn cần sửa chữa nhà chung cư

Căn hộ chung cư của bạn đã xuống cấp

Khi nhắc đến các khu chung cư cũ hay những khu tập thể tại khu vực Hà Nội là chúng ta có thể mường tượng đến ngay những ngôi nhà xập xệ,cũ nát và chật chội bởi Hà Nội phố chật người đông thì giá đất đắt đỏ nên người dân. Bởi vậy, đại đa số những căn chung cư tại Hà Nội đều đã trải qua thời gian sử dụng lâu dài mà kiến trúc của các căn nhà chung cư cũng đã khá cũ kỹ và các mẫu thiết kế của nó cũng đã cũ rất nhiều ví dụ như tường quá dày hay vách ngăn phòng quá lớn,thiết kế không gian thiếu thông minh ….

Những công trình đã quá cũ,tường ẩm mốc,bong tróc lâu ngày mà không được cải tạo kịp thời sẽ dễ gây nguy hiểm cho những gia đình bạn nếu sinh sống trong đó.

Lý do bạn cần sửa chữa nhà chung cư
Lý do bạn cần sửa chữa nhà chung cư

Thay đổi mẫu mã thiết kế không gian

Các mẫu thiết kế nhà chung cư khá là đơn thuần và theo đúng chỉ một mẫu chung cho tất cả các căn nhà. Bởi vậy mà nó đôi khi không hợp với nhu cầu sử dụng của bạn gây khá bất tiện cho quá trình sinh sống và làm việc lâu dài. Các trường hợp mà các chủ nhà chung cư thường sửa chữa mà bạn có thể biết như không hợp với màu sắc, hướng sáng, phong thủy, không gian các phòng, diện tích không gian …

Thay đổi mẫu mã thiết kế không gian
Thay đổi mẫu mã thiết kế không gian

Lấy lại phong thủy được thịnh vượng hơn

Một lý do rất thường gặp nhất là phong thủy của căn nhà không hợp với bạn khi mua lại nhà chung cư đã qua sử dụng . Hay những căn chung cư mới chỉ hoàn thiện được phần thô, nên muôn thiết kế lại theo phong cách của riêng mình.Thông thường,các hạng mục cần sửa nhà chung cư sẽ bao gồm: Bố trí lại hướng bàn thờ,hướng đầu giường,sơn lại, bố trí lại nội thất … những điều này sẽ giúp cho bạn và gia đình khi sinh sống và làm việc sẽ luôn được may mắn, mạnh khỏe phúc lộc hơn.

Quy định trong việc sửa chữa nhà chung cư bạn cần biết

Quy định trong việc sửa chữa nhà chung cư bạn cần biết
Quy định trong việc sửa chữa nhà chung cư bạn cần biết

Quy định về quyền sửa chữa căn hộ chung cư

Theo quy định về việc sửa chữa chung cư được chia quyền thành 2 phần: sở hữu chung và sở hữu riêng. Do đó khi tiến hành thi công sửa chữa căn hộ chung cư bạn sẽ phải tuân thủ các quy định pháp luật cụ thể như sau:

 • Không tự ý thay đổi kêt cấu chịu lực, hay một phần thiết kế nhà chung cư.
 • Không làm tự ý thay đổi công năng sử dụng, làm ành hưởng tới chất lượng và an toàn của công trình, ảnh hưởng tới môi trường thiên nhiên.
 • Sửa chữa các hạng mục làm thay đổi thiết kế mặt ngoài căn hộ không được hướng tiếp giáp với trục đường đô thị nếu có yêu cầu về quản lý kiến trúc.
 • Việc chiếm dụng diện tích nhà ở là trái pháp luật.
 • Cấm lấn chiếm diện tích không gian chung và các khu vực thuộc quyền sở hữu riêng của các chủ sở hữu dưới bất kỳ hình thức nào

Xem thêm: Đơn giá sửa nhà chung cư từng hạng mục + Kinh nghiệm sữa nhà chung cư tại Hà Nội

Điều kiện cần có để sửa chữa nhà chung cư

Chủ sở hữu cần phải tuân thủ theo các quy định của luật pháp khi tiến hành thi công sửa chữa, hay cải tạo lại căn nhà chung cư theo các quy định do bản quản lý chung cư hoặc do chủ đầu tư ban hành và cần phải có sự cho phép của chủ đầu tư, và được sự đồng ý cửa các chủ căn hộ xung quanh.

Do đó, trươc khi tiến hành sửa chữa lại căn hộ chung cư gia chủ cần phải hoàn tất những thủ tục như sau:

 • Lập hồ sơ xin phép xây dựng, cải tạo sửa chữa nhà chung cư trong trường hợp hạng mục phải cần giấy phép.
 • Tiến hành thông báo các hạng mục cần sửa chữa tới ban quản lý tòa nhà hoặc chủ đầu tư
 • Tiến hành hội nghị chung cư để được sự đồng ý của các chủ sở hữu căn hộ liền kề.

Xin thủ tục cấp giấy phép sửa chữa nhà chung cư đầy đủ

Xin thủ tục cấp giấy phép sửa chữa nhà chung cư đầy đủ
Xin thủ tục cấp giấy phép sửa chữa nhà chung cư đầy đủ

Hồ sơ giấy tờ xin cấp phép sửa chữa căn hộ chung cư gửi bản quản lý hay chủ đầu tư gồm có:

 • 01 đơn xin phép cải tạo và sửa chữa nhà theo đúng quy định
 • Bản cam kết tập kết về xử lý thu gom chất thải trong quá trình xây dựng.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ liên quan tới sở hữu căn hộ.
 • Bản thiết kế chi tiết liên quan tới các hạng mục sửa chửa.
 • Chủ sở hữu căn hộ cần phải đến các cơ quan hành chính: phòng quản lý đô thị, ủy ban nhân dân….. khu vực sợ tại để tiến hành nộp hồ sơ theo quy dịnh. Thời gian giải quyết cấp phép sửa chữa, cải tạo chung cư trong khoang 15 ngày làm việc, bắt đầu tính từ thời điểm nhận hồ sơ.

Các hạng mục sửa chữa nhà chung cư

Sửa chữa phòng khách

Việc ưu tiên trong các hạng mục sửa chữa nhà chung cư đó là việc thiết kế, tu sửa trung tâm căn nhà bởi nơi đây là bộ mặt của cả ngôi nhà chứ không như các nhà mặt tiền, mặt phố. Thế cho nên đối với việc tu sửa phòng khách, bạn hãy đi theo các thiết kế của những mẫu biệt thự hiện đại,sang trọng,đơn giản mà đầy đủ tiện nghi.Trong trường hợp chung cư nhà bạn đủ rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách cho căn phòng của mình.

Các hạng mục sửa chữa nhà chung cư
Các hạng mục sửa chữa nhà chung cư

Sửa chữa căn bếp

Căn bếp cũng quan trọng không kém so với phòng khách bởi nơi này như tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe cho cả gia đình và cũng là nơi cả gia đình quây quầy bên nhau ăn uống nếu diện tích cho phép. Hãy thật thận trọng khi tu sửa để nó vừa đem lại sự tiện lợi, vệ sinh sạch sẽ những lúc nấu nướng đảm bảo cho cả gia đình được những món ăn ngon bồi bổ và nhất là giữ lửa ngôi nhà “luôn luôn bừng cháy”.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cải tạo, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, giá cạnh tranh

Sửa chữa phòng ngủ 

Phòng ngủ là hạng mục cần thiết trong việc cải tạo nhà chung cư cũ tại Hà Nội. Để phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, thả mình sau cả ngày mệt nhọc ngoài kia nên đối với việc cải tạo sửa chữa phòng ngủ, bạn hãy thiết kế cho căn phòng ngủ mang tới một màu ấm cúng, yên tĩnh như màu xanh để có thể thật sự thoải mái. Nhớ chú ý đến hướng nắng, nếu có thể hãy di dời phòng ngủ tránh được hướng nắng nóng, sẽ gây bức bối vào những lúc thời tiết oi bức làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn.

Sửa chữa phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh hay phòng tắm là một trong những khu vực quan trọng nhất cần được cải tạo khi sửa nhà chung cũ. Bởi nơi đây hay tiếp xúc với nước rất nhiều và các thiết bị sử dụng lâu năm như phần dưới cùng của cửa có thể bị mục nát, bản lề có thể bị rỉ sét và các dòng vữa có thể có màu đen và mốc sẽ rất đáng để quan tâm.

Sửa chữa phòng vệ sinh
Sửa chữa phòng vệ sinh

Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà chung cư trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất

CTY Việt Tín – Đơn vị chuyên sửa chữa nhà chung cư trọn gói

Công ty TNHH Xây dựng Việt Tín là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa các công trình nhà ở dân dụng, cửa hàng, kho, xưởng…Trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã hoàn thành hàng ngàn ngôi nhà mơ ước với sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng thông qua phương châm “Xây dựng từ tâm, nâng tầm đẳng cấp”.

Chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo khi lựa chọn Việt Tín đồng hành.
 • Sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng
 • Hoàn thành công trình đúng tiến độ thỏa thuận. Bồi thường khách hàng khi công trình thi công chậm tiến độ bàn giao nếu không có lý do chính đáng;
 • Thi công đúng kỹ thuật và đúng bản vẽ thiết kế, cam kết công trình bền vững, vửa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Vệ sinh công trình sạch sẽ và cẩn thận sau khi hoàn thành. Khách hàng không phải bỏ một chút công sức nào cho công đoạn vệ sinh sau khi hoàn thành.
 • Bảo hành công trình đúng theo thỏa thuận ký kết. Bảo dưỡng công trình chu đáo, nhiệt tình, có mặt sớm nhất khi khách hàng cần đến sự trợ giúp từ Việt Tín.

Quy trình sửa chữa nhà chung cư trọn gói của CTY Việt Tín

Việt Tín xây dựng một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp để khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ và trải nghiệm dịch vụ một cách khoa học, minh bạch, rõ ràng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng;

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế công trình, đo đạc kích thước, phân tích chất lượng hiện trạng ngôi nhà;

Bước 3: Dựa trên yêu cầu khách hàng, kết quả khảo sát thực tế, Việt Tín đưa ra tư vấn về phương án thi công phù hợp và tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư. Tư vấn chi tiết về mẫu thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng, dự trù kinh phí và thời gian thi công;

Bước 4: Thỏa thuận chi phí cùng các điều khoản liên quan và ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với phương án thi công mà Việt Tín đưa ra.

Bước 5:  Tiến hành thi công: Đây là công đoạn quan trọng và mang tính quyết định đối với toàn bộ quy trình dịch vụ. Quá trình thi công được lên kế hoạch tỉ mỉ dưới sự giám sát của các kỹ sư lành nghề để luôn bảo đảm chất lượng cao nhất.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh toán.

Bước 7: Thực hiện chế độ bảo hành, bảo dưỡng công trình. Sau khi công trình đưa vào sử dụng, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra về chất lượng công trình, khách hàng liên hệ với công ty Việt Tín sẽ được giải quyết kịp thời và thỏa đáng.

Bảng báo giá sửa chữa nhà chung cư trọn gói của Việt Tín

Báo giá xây trát tường

Hạng mục Đơn vị Vật tư Giá nhân công Trọn gói
Xây tường 110 m2 145.000 125.000 300.000
Xây tường 220 m2 224.000 135.000 535.000
Trát tường mặt trong nhà m2 20.000 50.000 125.000

 

Trát tường mặt ngoài nhà m2 20.000 75.000 150.000
Xây tường rào gạch block 100 m2 720.000
Xây tường rào gạch block 200 m2 880.000

Báo giá sơn nhà chung cư trọn gói

STT Loại sơn Số lớp sơn Đơn giá
I Sơn Nội thất
1 A10 2 30.000
2 Jotun Jotaplast 2 35.000
3 Jotun Essen (bóng mờ) 2 45.000
4 Jotun Majestic (bóng cao cấp) 2 50.000
5 Maxilite 2 40.000
6 Dulux Inspire 2 40.000
7 Dulux lau chùi hiệu quả 2 45.000
8 Dulux 5 IN 1 2 55.000
II Sơn ngoại thất
1 Dulux WeatherShield 2 75.000
2 Dulux Inspire ngoại thất 2 70.000
3 Sơn chống thấm Kova CT11A 2 55.000
4 Maxilite ngoại thất 2 60.000
5 Jotun JotaShield 2 75.000
6 Sơn chống thấm Jotun 2 70.000
7 Jotun JotaTough 2 60.000

Báo giá thi công trần Vĩnh Tường

 • Trần thạch cao giật cấp : 47.000đ
 • Trần thả : 36.000đ
 • Trần thạch cao phẳng : 36.000đ
 • Trần nhựa: 28.000đ

Báo giá ốp lát

Giá ốp lát của công ty Việt Tín chúng tôi đã bao gồm hạng mục phả nền, cán vữa và ốp gạch.

 • Giá nhân công ốp gạch tường: 80.000 – 120.000vnđ/m2;
 • Giá nhân công lát gạch nền: 70.000 – 110.000vnđ/m2;
 • Giá nhân công ốp gạch thẻ trang trí: 130.000vnđ/m2;
 • Giá nhân công ốp gạch trang trí: 65.000vnđ/mét dài

Hãy liên hệ Việt Tín sớm nhất để được hưởng mức giá dịch vụ ưu đãi.

Công ty TNHH Xây Dựng Việt Tín

Công ty TNHH Xây Dựng Việt Tín, chuyên xây, sửa nhà trọn gói, thiết kế nội thất, thi công công trình tại Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 2603 – Tòa 103 USILK – La Khê – Hà Đông

Hotline: 0333088889

Website: https://xaysuanhatrongoi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *