Dịch vụ phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ngoài việc thiết kế xây dựng, sửa chữa thi công hoàn thiện nhà, nhà cao tầng, chung cư, công ty, xưởng thì Công ty Việt Tín còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội trọn gói, bao thầu luôn phần san lấp mặt bằng, vận chuyển đất thải, thu mua phế liệu của công trình … Nếu bạn đang có nhu cầu cần đến bất cứ điều gì trong lĩnh xây dựng hãy liên hệ với Việt Tín qua số Hotline 0333.088.889 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.

Dịch vụ phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp
Dịch vụ phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp

Những vấn đề liên quan đến phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội bạn cần biết

Phá dỡ nhà cũ là gì?

Phà dỡ nhà cũ là những công việc liên quan đến cải tạo nhà cũ trong giai đoạn đầu như đập bỏ, dọn dẹp và chuẩn bị mặt bằng đủ tiêu chuẩn cho việc thi công xây dựng công trình mới. Việc phá dỡ nhà cũ thường được thực hiện theo tiêu chuẩn nhất định, tại các khu vực quy hoạch, hay việc phá dỡ bắt buộc đối với các công trình đã xuống cấp, không đủ điều kiện sinh sống.

Công việc phá dỡ nhà cũ cũng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật chuyên môn rất cao, nhất là đối với những công trình nằm liền kề nhau. Vì thế các dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội không phải nhiều bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và tính pháp lý của Công ty được cho phép rất khó.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội

Để lựa chọn cho mình đơn vị dịch vụ phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội thì đơn vị đó phải đáp ứng đầy đủ cấc tiêu chí phá dỡ nhà cũ chung dành cho các công ty và đơn vị thi công như sua:

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Tiến độ thi công nhanh nhất
 • Giảm tối thiểu tiếng ồn, khói bụi sang xung quanh.
 • Biện pháp thi công tối ưu.
 • Chi phí phá dỡ thấp nhất, thu mua phế liệu cao nhất

Có lẽ bạn sẽ quan tâm về: Đơn vị chuyên thi công cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng trọn gói

Giấy phép pháp lý yêu cầu trong thi công, xây dựng cần thiết với từng hạng mục công trình

Theo quy định của hiến pháp, pháp luật hiện nay tại Việt Nam đối với các công việc liên quan đến lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng. Việc phá dỡ công trình cũ để thi công nhà mới cần cũng phải xin cấp phép xây dựng mới thực hiện được. Nội dung của phần cấp phép phá dỡ và đào móng sẽ nằm trong giấy xin cấp phép xây dựng công trình mới. Do đó, trước khi thi công phá nhà cũ bạn cần phải có giấy phép xây dựng công trình mới.

Giấy phép pháp lý yêu cầu trong thi công, xây dựng cần thiết với từng hạng mục công trình
Giấy phép pháp lý yêu cầu trong thi công, xây dựng cần thiết với từng hạng mục công trình

Tóm lại, để có thể thi công phá dỡ nhà cũ cần phải có giấy xin cấp phép xây dựng công trình mới. Sau đây là hình ảnh ví dụ minh họa về giấy phép pháp lý cần có trong vấn đề xây dưng:

Các hạng mục thi công phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội

Tùy theo công trình xây dựng sẽ có phương án tháo dỡ khác nhau, bởi công việc phá dỡ đồ nhà cũ còn liên quan tới nhiều yếu tố và khía cạnh khác nhau như địa hình, mức độ phức tạo của công trình.

Để phá dỡ đồ nhà cũ, công trình thật trọn vẹn cần tới sự phối hợp ăn ý tới các khâu, bộ phận như kỹ sư giám sát, công nhân điều khiển máy móc. Hiện nay, có 3 hạng mục tháo dỡ được nhiều đơn vị, dịch vụ nhận phá dỡ nhà bao gồm:

Phá dỡ đồ nhà cũ bằng phương pháp thủ công

Phương pháp thủ công này chỉ thường áp dụng đối với các loại công trình nhỏ hay những nơi có lối vào chật hẹp và không thể sử dụng được các thiết bị máy móc hiện đại. Đa số các công trình tháo dỡ nhà ở tại TP Hà Nội đều áp dụng đến phương pháp thủ công này bởi chủ yếu bởi các công trình cần tháo dỡ tại TP Hà Nội đều nằm trong các ngõ nhỏ.

Phá dỡ đồ nhà cũ bằng phương pháp thủ công
Phá dỡ đồ nhà cũ bằng phương pháp thủ công

Trong phương pháp phá dỡ nhà cũ thủ công, các công nhân sẽ sử dụng búa các kích thước và máy móc loại nhỏ để đập, phá tháo dỡ nhà. Điểm trừ của phương án này đó chính là tiến độ thi công chậm; nhất là các căn nhà cao tầng, dễ phát sinh thêm nhiều khoản chi phí cho gia chủ.

Với loại trường hợp bất khả kháng, gia chủ mới sử dụng phương án phá dỡ thủ công kiểu này. Bởi nó có nhược điểm lớn nhất đó là tiến độ công trình chậm, nhất là với những căn nhà cao tầng sẽ gây phát sinh thêm nhiều chi phí cho chính gia chủ.

Mời bạn xem thêm: Đơn giá hoàn thiện nhà liền kề tại Hà Nội trọn gói 2022

Phá dỡ nhà bằng phương pháp sử dụng máy móc chuyên dụng

Phương pháp sử dụng đến các loại thiết bị máy móc chuyên dụng thường được áp dụng đối với các công trình xây dựng ở vị trí thông thoáng, mặt bằng thuận tiện cho việc di chuyển các trang thiết bị cỡ lớn.

Phá dỡ nhà bằng phương pháp sử dụng máy móc chuyên dụng
Phá dỡ nhà bằng phương pháp sử dụng máy móc chuyên dụng

Bên cạnh đó, để có thể áp dụng phương pháp này tất nhiên gia chủ cũng cần phải có sự cho phép thi công tại khu vực đó. Các đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà sẽ điều động các loại xe chuyên dụng, phục vụ công trình như máy móc cỡ lớn, có đầu phá bê tông,….Quy trình sẽ được thực hiện từ trên xuống dưới.

Đây là biện pháp có nhiều ưu điểm so với phương pháp thủ công, bởi nhờ máy móc, thiết bị chuyên dụng trong quá trình phá dỡ đồ nhà cũ sẽ được đảm bảo đúng tiến độ tháo dỡ hơn, vừa giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều..

Mời bạn tham khảo thêm: Bảng báo giá thi công trần thạch cao của Việt Tín 2022

Phá dỡ nhà tùy theo hạng mục thi công kết hợp

Cũng còn tùy thuộc vào các loại nhà, công trình cần tháo dỡ mà các đơn vị thi công phá dỡ nhà chuyên nghiệp sẽ sử dụng cả 2 hình thức phá dỡ nhà trọn gói và phá dỡ theo từng hạng mục công trình để khách hàng lựa chọn.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể và phù hợp nhất mà gia chủ có thể lựa chọn hình thức phá dỡ phù hợp nhất với công trình.

Những điều cần lưu ý trước khi phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội

Những điều cần lưu ý trước khi phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội
Những điều cần lưu ý trước khi phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội

Để quá trình phá dỡ đồ nhà cũ được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà đơn giá phá dỡ nhà cao tầng, nhà cấp 4, nhà 2 tầng,…không bị phát sinh thêm hoặc gặp trở ngại, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

Kiểm tra, xem xét thật kỹ trước khi quyết định phá dỡ đồ nhà cũ

Phá dỡ nhà cũ là công việc khá phức tạp và khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Tuy nhiên không phải công trình nào cũng sử dụng các thiết bị máy móc tháo dỡ hiện đại nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Do đó, bạn cần phải khảo sát công trình trước khi phá dỡ nhà.

Đây là bước khá quan trọng nhưng ít được nhiều người dùng chú ý tới. Có rất nhiều trường hợp tuy hy hữu nhưng không phải không có khi mà nhiều đơn vị phá dỡ nhà đem các thiết bị máy móc tới phá dỡ nhưng không thể sử dụng được vì lối ra vào quá nhỏ. Việc khảo sát không chỉ giúp bạn lựa chọn phương án phá dỡ nhà cửa hợp lý mà còn có sự thống nhất trước với gia chủ, để hôm sau chỉ đến thi công.

Kiểm tra mức độ an toàn trước khi thi công

Theo kinh nghiệm chỉa sẻ và đúc kết qua các công trình phá dỡ đồ nhà cũ mà yếu tố đảm bảo an toàn cũng cần phải được chú ý đến. Việc đảm bảo mức độ an toàn ở đây không chỉ là đảm bảo cho đội ngũ nhân lực thi công tháo dỡ mà còn đảm bảo đối với căn hộ liền kề. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa các rủi ro, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lựa chọn được gói thầu, đơn vị cung cấp dịch vụ thi công phá dỡ đồ nhà cũ tại Hà Nội phù hợp

Để quá trình phá dỡ đồ nhà cũ tại các công trình trong địa bàn khu vực tại TP Hà Nội được diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tài chính thì việc tìm kiếm một đơn vị phá dỡ nhà cũ trọn gói uy tín và chuyên nghiệp là điều cực kì quan trọng.

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự mình phá dỡ những công trình này. Nhưng nếu như không có phương án phá dỡ cũng như các loại máy móc hiện đại hỗ trợ thì chắc chắn yếu tố an toàn cũng không được đảm bảo.

Bảng báo giá các hình thức phá dỡ nhà ở, công trình của CTY Việt Tín

Báo giá dịch vụ phá dỡ nhà ở, công trình trọn gói

Đây là dịch vụ cực kỳ tiện lợi cho khách hàng. Trong đó, đơn vị thi công phá dỡ nhà sẽ cung cấp toàn bộ nhân công, máy móc để phục vụ công việc phá dỡ, vận chuyển, dọn dẹp vệ sinh sau khi hoàn thiện.

Để trả lại mặt bằng xây dựng cho gia chủ một cách hoàn thiện và đầy đủ nhất bạn cũng nên lựa chọn gói phá dỡ nhà cũ phù hợp bởi các đơn giá này thường được tính theo M2, không tính theo hạng mục phá dỡ.

Với dịch vụ phá dỡ nhà cũ trọn gói này có nhiều điểm rất tiện lợi, vừa tiết kiệm được thời gian khá nhiều vừa giúp giảm chi phí đến tối thiểu. Ngoài ra, gia chủ cũng không cần phải lo lắng bất cứ điều gì từ giấy phép, máy móc, nơi đổ phế thải…

Công trình nhà cần phá dỡ Đơn vị tính Đơn giá VNĐ ( Bao gồm giá vật tư và giá nhân công) 
Nhà cấp 4 tường 110mm (nhà mái tôn hoặc proximang). (trọn gói) < 30m2 6.900.000đ
Nhà cấp 4 tường chịu lực (nhà mái tôn hoặc proximăng). > 30m2 145.000đ ~ 210.000đ
Nhà khung bê tông cốt thép tường 110mm. (trọn gói) < 30m2 9.500.000đ
Nhà tường chịu lực 220mm > 30m2 215.000đ ~ 245.000đ
Nhà xưởng công nghiệp Liên hệ báo giá trực tiếp
Đào đất móng m3 175.000đ ~ 265.000đ

Báo giá dịch vụ phá dỡ theo hạng mục công trình tùy chọn

Với hình thức phá dỡ nhà cũ theo hạng mục này chỉ phù hợp với những công trình cần phá dỡ để thay đổi nhỏ 1 bộ phận trong công trình. Và đơn giá cho dịch vụ này cũng được tính theo m2.

Hạng mục thi công phá dỡ Đơn vị tính Đơn giá VNĐ ( Bao gồm giá vật tư và giá nhân công) 
Dóc vữa trát tường cũ m2 95.000đ
Dóc gạch ốp tường (ốp vệ sinh, ban công…) m2 110.000đ
Phá dỡ tường 110 m2 195.000đ
Phá dỡ tường 220 m2 355.000đ
Phá dỡ thang bộ m2 410.000đ
Cắt sàn bê tông m2 335.000đ
Đục nền nhà vệ sinh, nền nhà… (tuỳ thuộc vào độ dày mỏng của nền) m2 105.000đ
Đục gạch ốp chân tường m2 35.000đ
Tháo dỡ trần thạch cao m2 65.000đ
Tháo dỡ cửa gỗ, khung cửa kính Bộ 190.000đ
Tháo dỡ các thiết bị trong nhà vệ sinh Phòng 250.000đ

Lưu ý quá trình phá dỡ, thi công công trình:

 • Đơn giá có thể thay đổi tăng – giảm phụ thuộc vào địa hình thực tế thi công và khối lượng công việc.
 • Đơn giá cũng đã bao gồm chi phí vận chuyển tập kết vật liệu phế thải đúng nơi quy định
 • Với các tài sản có giá trị và khách hàng muốn giữ lại (bồn nước, tắm nóng lạnh, cửa, tủ gỗ qúy,…). Chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến nơi yêu cầu của khách hàng hoặc định giá thanh lý cao nhất.
 • Các yếu tố cấu thành đơn giá phá dỡ công trình trên có thể giao động tùy từng công trình cụ thể. Hiện tại thì ở các thành phố lớn như ở Hà Nội thì rất nhiều yếu tố phụ tác động đến đơn giá khi phá dỡ công trình như: Điều kiện thi công, thời gian thi công, mặt bằng thi công rộng hay hẹp…
 • Đơn giá thi công phá dỡ nhà ở cũ, công ty … tùy loại công trình mà chính xác hơn khi giá chủ và phía công ty sẽ cùng thống nhất chủng loại vật tư, biện pháp thi công, khảo sát hiện trường thực tế.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây sửa, phá dỡ nhà ở, công trình tại TP Hà Nội uy tín, đảm bảo nhất

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây sửa, phá dỡ nhà ở, công trình tại TP Hà Nội uy tín, đảm bảo nhất
Đơn vị cung cấp dịch vụ xây sửa, phá dỡ nhà ở, công trình tại TP Hà Nội uy tín, đảm bảo nhất

Dịch vụ cải tạo, sửa nhà trọn gói tại Hà Nội của Công ty Xây dựng môi trường xanh Việt Tín chúng tôi với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, từng tiến hành thi công nhiều công trình nhà ở, dân dụng cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng được cả yêu cầu về tính thẩm mỹ, kết cấu và quan trọng nhất là sự nhanh chóng, tận tình với mức giá hợp lý nhất.

“Xây dựng từ tâm – Nâng tầm đẳng cấp” là phương châm, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của Việt Tín. Chính vì vậy, nhằm mục đích tri ân khách hàng và khẳng định đẳng cấp, Việt Tín đưa ra những cam kết vàng trong dịch vụ cải tạo, sửa nhà trọn gói Hà Nội. Bao gồm:

Các dịch vụ phá dỡ nhà cũ, công trình của CTY Việt Tín

Để quý khách hàng có thể lựa chọn theo gói thầu trọn gói hay từng hạng mục, công ty Việt Tín xin đưa ra các hạng mục giúp bạn tham khảo như:

 • Dịch vụ phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi
 • Dịch vụ phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ
 • Dịch vụ phá dỡ nhà mặt phố, liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ
 • Dịch vụ phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép
 • Dịch vụ phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng
 • Dịch vụ phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ….

CTY TNHH xây dựng sửa chữa thiết kế nhà ở, chung cư, công trình Việt Tín cam kết

 • Hỗ trợ và tư vấn khách hàng nhiệt tình, chu đáo khi lựa chọn Việt Tín đồng hành.
 • Sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng
 • Hoàn thành công trình đúng tiến độ thỏa thuận. Bồi thường khách hàng khi công trình thi công chậm tiến độ bàn giao nếu không có lý do chính đáng;
 • Thi công đúng kỹ thuật và đúng bản vẽ thiết kế, cam kết công trình bền vững, vửa đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Vệ sinh công trình sạch sẽ và cẩn thận sau khi hoàn thành. Khách hàng không phải bỏ một chút công sức nào cho công đoạn vệ sinh sau khi hoàn thành.
 • Bảo hành công trình đúng theo thỏa thuận ký kết. Bảo dưỡng công trình chu đáo, nhiệt tình, có mặt sớm nhất khi khách hàng cần đến sự trợ giúp từ Việt Tín.

Quy trình phá dỡ đồ nhà ở cũ, công ty, nhà xưởng của Việt Tín

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng;

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế công trình, đo đạc kích thước, phân tích chất lượng hiện trạng ngôi nhà;

Bước 3: Dựa trên yêu cầu khách hàng, kết quả khảo sát thực tế, Việt Tín đưa ra tư vấn về phương án thi công phù hợp và tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư. Tư vấn chi tiết về mẫu thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng, dự trù kinh phí và thời gian thi công;

Bước 4: Thỏa thuận chi phí cùng các điều khoản liên quan và ký kết hợp đồng khi khách hàng đồng ý với phương án thi công mà Việt Tín đưa ra.

Bước 5:  Tiến hành thi công: Đây là công đoạn quan trọng và mang tính quyết định đối với toàn bộ quy trình dịch vụ. Quá trình thi công được lên kế hoạch tỉ mỉ dưới sự giám sát của các kỹ sư lành nghề để luôn bảo đảm chất lượng cao nhất.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh toán.

Bước 7: Thực hiện chế độ bảo hành, bảo dưỡng công trình. Sau khi công trình đưa vào sử dụng, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra về chất lượng công trình, khách hàng liên hệ với công ty Việt Tín sẽ được giải quyết kịp thời và thỏa đáng.

Để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí bạn hãy liên hệ với Việt Tín qua thông tin sau:

Công ty TNHH Xây Dựng Việt Tín

Công ty TNHH Xây Dựng Việt Tín, chuyên xây, sửa nhà trọn gói, thiết kế nội thất, thi công công trình tại Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 2603 – Tòa 103 USILK – La Khê – Hà Đông

Hotline: 0333088889

Website: https://xaysuanhatrongoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *