Thợ ốp lát ở đâu giỏi, tay nghề cao? – 4 Yếu tố để lựa chọn đơn vị uy tín

Ốp lát gạch tường, nền nhà là một trong những khâu quan trọng khi thi công nhà ở và các công trình xây dựng. Tay nghề thợ ốp lát là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả cũng như chất lượng công trình. Vậy làm sao để lựa chọn được đơn vị thi công có đội ngũ thợ uy tín?

1. Thợ ốp lát cần đảm bảo yếu tố gì?

Xây dựng là một lĩnh vực, một ngành nghề rất đặc thù. Khi thi công một công trình xây dựng sẽ có rất nhiều các công đoạn khác nhau từ lúc thiết kế, thi công đến khi hoàn thiện toàn bộ công trình. Thi công ốp lát gạch tường, nền nhà là một trong những công việc không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

Nghe qua, ai cũng nghĩ rằng đây là công việc đơn giản nhưng thực chất công việc này lại đòi hỏi rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của thợ ốp lát chuyên nghiệp. 4 tiêu chí dưới đây giúp bạn lựa chọn được đội thợ ốp lát giỏi, tay nghề cao để đảm bảo về chất lượng công trình sau khi hoàn thiện:  

1. Được đào tạo bài bản

Cũng giống với những ngành nghề khác, ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực ốp lát nói riêng cũng đều có sự đòi hỏi về kỹ thuật cũng như chuyên môn. Bởi vì, nhà không chỉ là một thứ vật chất có giá trị lớn mà nó còn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vì thế, xây một ngôi nhà không hề đơn giản, không chỉ đảm bảo về độ chắc chắn, bền lâu mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Được đào tạo bài bản
Được đào tạo bài bản

Đó cũng chính là lý do vì sao những người thi công xây dựng nhà từ thợ xây, thợ ốp lát gạch cho đến thợ sơn… phải là những người có kiến thức chuyên môn tốt để đảm bảo về hiệu quả cũng như chất lượng công trình. Vì thế, thợ ốp lát muốn làm được việc thì cũng cần phải được đào tạo bài bản để có được những chuyên môn cần thiết. Vậy nên, khi lựa chọn thợ ốp lát gạch, bạn hãy tìm hiểu kỹ xem họ đã từng được đào tạo hay chưa để có sự lựa chọn tốt nhất.

2. Tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Mỗi lĩnh vực thi công xây dựng khác nhau sẽ đòi hỏi kỹ thuật cũng như kinh nghiệm khác nhau. Ốp lát cũng là công việc đòi hỏi khá cao về kỹ thuật thực hiện, thợ phải làm thật cẩn thận và khéo léo thì mới có thể tạo nên được những bức tường đẹp, chất lượng. 

Thực tế, một người thợ ốp lát gạch tốt chưa chắc họ đã là người từng học qua trường lớp đào tạo. Biết rằng những kiến thức chuyên môn là yếu tố cần thiết. Thế nhưng, đó cũng chỉ là những lý thuyết trên sách vở. Đôi khi có những người được đào tạo bài bản nhưng kinh nghiệm thực tế bằng 0 thì cũng không được coi là một người thợ tốt. 

Tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
Tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Một người thợ tốt phải là người biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đó cũng chính là lý do vì sao, khi lựa chọn thợ ốp lát chuyên nghiệp, ngoài những kiến thức chuyên môn thì cần phải có kinh nghiệm thực tế, đã từng thực hiện trên các công trình cụ thể và đem lại kết quả tốt. 

Họ sẽ là những người biết cách xử lý để công việc đạt chất lượng tốt hơn. Đồng thời, họ cũng sẽ biết cách phân phối và sắp xếp trình tự các bước thực hiện hợp lý nhất để tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa. 

3. Đảm bảo đúng tiến độ

Dù là công việc ốp lát hay bất cứ công việc nào trong xây dựng cũng đều cần phải đảm bảo tiến độ để công trình hoàn thiện theo đúng kế hoạch ban đầu. Một người thợ tốt phải là người đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ được giao, chính xác về thời gian, không bị chậm trễ. 

Vì thế, khi lựa chọn thợ ốp lát Hà Nội, hãy cân nhắc và xem xét thật kỹ để lựa chọn được những người thợ uy tín, làm việc có tinh thần trách nhiệm, hoàn thành công việc đúng kỳ hạn.

Đảm bảo đúng tiến độ
Đảm bảo đúng tiến độ

4. Linh hoạt

Xây dựng là lĩnh vực tương đối đặc thù, không phải là công việc làm giờ hành chính. Với những công trình, nhà ở cần gấp, phải đẩy nhanh tiến độ có thể phải làm ngày nhưng cũng sẽ có lúc làm đêm. 

Một người thợ tốt phải là người có thể làm việc một cách linh hoạt, đáp ứng được những thay đổi tức thì. Đồng thời, phải chịu được những áp lực làm việc với hiệu suất cao để đảm bảo đẩy nhanh và kịp tiến độ công trình.

Linh hoạt
Linh hoạt

2. Làm sao để lựa chọn được thợ ốp lát giỏi, tay nghề cao?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị xây dựng, thực hiện thi công ốp lát. Vì thế, để lựa chọn được đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Muốn tìm kiếm được đội ngũ thợ ốp lát Hà Nội giỏi, tay nghề cao thì bạn cần phải lựa chọn được đơn vị thi công ốp lát uy tín. 

Để lựa chọn được đội ngũ thợ giỏi từ đơn vị thi công uy tín, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

1. Tham khảo ý kiến và đánh giá từ người thân

Cách nhanh nhất và chính xác nhất để biết đội ngũ thợ lát gạch nào giỏi, đơn vị thi công nào uy tín thì bạn nên tham khảo ý kiến từ bạn bè và người thân của mình. Bởi vì, trong số những người thân của bạn có thể cũng đã từng tìm hiểu về vấn đề này hoặc có thể họ sẽ biết được đơn vị uy tín mà bạn không biết.

Tham khảo ý kiến và đánh giá từ người thân
Tham khảo ý kiến và đánh giá từ người thân

Nhờ vào những ý kiến tham khảo từ bạn bè, bạn cũng sẽ biết được đơn vị thi công nào có đội ngũ thợ giỏi, đơn vị nào chất lượng không tốt… Từ đó, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

2. Đánh giá từ phía khách hàng cũ đã sử dụng

Đánh giá từ phía khách hàng chính là yếu tố khách quan nhất giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có thể truy cập vào Internet tìm kiếm những thông tin về các đơn vị thi công ốp lát để đọc những đánh giá, ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ốp lát của đơn vị đó như thế nào, đội ngũ thợ lát gạch có tay nghề ra sao.

Bạn cũng có thể dựa vào những đánh giá từ phía khách hàng cũ để biết được đơn vị thi công đó có uy tín không, có đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện hay không. 

Đánh giá từ phía khách hàng cũ đã sử dụng
Đánh giá từ phía khách hàng cũ đã sử dụng

Những đánh giá từ phía khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ sẽ là căn cứ lớn nhất để bạn có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Bởi vì, khách hàng sẽ không bao giờ nói dối, có sao họ sẽ nói vậy nên đánh giá từ khách hàng cũ sẽ là đánh giá chân thực nhất. 

3. Đến tận cơ sở của đơn vị thi công kiểm tra

Tìm hiểu thông tin trên Internet, trên các website có thể giúp bạn có được những thông tin tổng quan nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chỉ tin tưởng vào những ý kiến trên mạng. Bạn hãy đến tận cơ sở của đơn vị thi công ốp lát để có được những đánh giá trực tiếp đội ngũ thợ ốp lát của đơn vị đó, để biết được thái độ làm việc của họ như thế nào, tinh thần trách nhiệm ra sao. 

Đến tận cơ sở của đơn vị thi công kiểm tra
Đến tận cơ sở của đơn vị thi công kiểm tra

Đồng thời, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về công việc mà đội ngũ thợ ốp lát thực hiện khi thi công trực tiếp tại công trình như thế nào.

Thực tế, những đơn vị uy tín sẽ có đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ốp lát gạch tường, nền nhà… Chắc chắn rằng đơn vị đó cũng sẽ nhận được sự lựa chọn của đông đảo khách hàng và thực hiện rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau. 

4. Tham khảo công trình mà đội ngũ thợ và đơn vị đó đã thi công

Khi tìm hiểu về đội ngũ thợ ốp lát tại một đơn vị thi công thì bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu họ cho bạn xem những công trình mà họ đã thi công hoàn thiện. Những đơn vị uy tín chắc chắn họ sẽ không giấu diếm bạn bất cứ điều gì, thậm chí họ có thể dẫn bạn đến tận nơi những công trình mà họ đã từng thi công để bạn hiểu hơn và tin tưởng hơn. 

Việc này không chỉ giúp bạn đánh giá được tay nghề của đội ngũ thợ thi công mà còn biết được chất lượng công trình sau khi hoàn thiện có tốt không, có đảm bảo không. Nhờ đó, bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất và đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. 

Tham khảo công trình mà đội ngũ thợ và đơn vị đó đã thi công
Tham khảo công trình mà đội ngũ thợ và đơn vị đó đã thi công

3. Việt Tín – Đơn vị thi công, xây sửa nhà trọn gói uy tín

Hiện nay, các đơn vị thi công ốp lát rất nhiều, mỗi đơn vị cũng sẽ có đội ngũ thợ ốp lát riêng. Lựa chọn đơn vị uy tín đã khó, lựa chọn đội ngũ thợ giỏi, tay nghề cao càng khó hơn. Chính vì thế, đây là một bài toán khó, đòi hỏi khách hàng phải là người có kiến thức, phải tìm hiểu thật kỹ thì mới có thể lựa chọn được đơn vị thi công uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu thuê thợ ốp lát hoặc muốn lựa chọn đơn vị thi công xây sửa nhà thì có thể lựa chọn Việt Tín. Việt Tín là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây sửa nhà trọn gói. Tại đây không chỉ có dịch vụ ốp lát mà còn có rất nhiều dịch vụ khác liên quan đến lĩnh vực xây dựng. Bạn có thể lựa chọn bất cứ dịch vụ liên quan đến xây dựng nào chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng được. 

Tại Việt Tín, đội ngũ thợ ốp lát giỏi, lành nghề được đào tạo bài bản trong lĩnh vực ốp lát, có kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực xây dựng. Họ có đủ trình độ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm để có thể thực hiện được các công việc với mức độ phức tạp cao theo từng công trình và dự án cụ thể. 

Đội ngũ thợ tại Việt Tín đã thực hiện và thi công thành công rất nhiều công trình từ nhỏ đến lớn đem đến những công trình uy tín, đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi cam kết tất cả các công trình, dự án đều hoàn thành đúng tiến độ được giao, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. 

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt, tay nghề cao cùng với sự khéo léo, đội ngũ thợ tại Việt Tín đảm bảo đem đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất với sự hài lòng nhất. Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ xây sửa nhà tại Việt Tín cảm thấy hài lòng và cho phản hồi rất tích cực. 

Mọi yêu cầu từ phía khách hàng sẽ được Việt Tín đáp ứng đầy đủ. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thiện công trình, chúng tôi còn có chế độ bảo hành đầy đủ. Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ vấn đề gì thì hãy phản hồi lại, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức. Vì thế, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn Việt Tín nhé.

Lựa chọn được đội ngũ thợ ốp lát chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giúp các công trình xây dựng đạt được chất lượng tốt nhất. Nếu bạn cần thuê đội ngũ thợ thi công thì đừng bỏ qua xaysuanhatrongoi nhé. Liên hệ Hotline 0333.088.889 để được chúng tôi tư vấn cụ thể. 

Công ty TNHH Xây Dựng Việt Tín

Địa chỉ: Phong 2603 – Tòa 103 USILK – La Khê – Hà Đông

Hotline: 0333088889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *