Báo giá chi tiết thiết kế nhà 2022 mẫu thiết kế nhà đẹp nhất

Xây dựng, thi công một ngôi nhà không hề đơn giản. Để có được một ngôi nhà hoàn thiện, đảm bảo cả về thẩm mỹ và công năng sử dụng thì thiết kế nhà là bước vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng của ngôi nhà. Vậy khi thiết kế xây dựng nhà cần phải thực hiện những công việc gì?

1. Thiết kế nhà là gì?

Thiết kế nhà là những công việc liên quan đến việc thiết kế từ xây dựng, kiến trúc đến điện nước, phân chia các khu vực chức năng trong ngôi nhà. Hiểu theo cách khác, thiết kế nhà chính là xây dựng bản vẽ thiết kế, xây dựng bộ hồ sơ hoàn chỉnh để thực hiện các công việc liên quan đến việc xây dựng nhà. 

Hiện nay, xu hướng thiết kế xây dựng nhà ở thường hướng đến sự hài hòa với thiên nhiên, hướng đến sự hiện đại tinh tế lược bớt những chi tiết rườm rà không cần thiết.

Thiết kế nhà chính là xây dựng bản vẽ thiết kế ngôi nhà
Thiết kế nhà chính là xây dựng bản vẽ thiết kế ngôi nhà

2. Tại sao phải thiết kế nhà?

Nhà chính là nơi mà mọi người cùng nhau quây quần, nơi mọi người có thể thoải mái thể hiện cảm xúc, thư giãn, nghỉ ngơi để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Hiện nay, con người ngày càng ưa chuộng cái đẹp. Chính vì thế, yêu cầu về thẩm mỹ nhà ở ngày càng cao và được chú trọng.

Khác với những công trình xây dựng khác, xây dựng nhà ở có nhiều phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của từng gia đình mà ngôi nhà sẽ được xây dựng phù hợp nhất. Một ngôi nhà vững chắc chưa đủ mà cần phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng và phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ. 

Sở dĩ cần phải thiết kế nhà trước khi xây dựng là bởi vì:

 • Đôi khi thực tế và tưởng tượng sẽ rất khác nhau, có thể bạn tưởng tượng ngôi nhà của bạn sau hoàn thiện sẽ rất hoàn hảo nhưng thực tế lại hoàn toàn khác xa. Vì thế, việc thiết kế trước khi xây dựng nhà sẽ giúp bạn định hình được tổng quan ngôi nhà, hình dung trước được ngôi nhà trong tương lai như thế nào.
Giúp bạn hình dung trước ngôi nhà tương lai
Giúp bạn hình dung trước ngôi nhà tương lai
 • Thiết kế xây dựng nhà giúp cho ngôi nhà đảm bảo an toàn về mặt kỹ thuật đồng thời cũng tuân thủ yếu tố phong thủy theo mong muốn của gia chủ. 
 • Hạn chế được tình trạng sửa chữa hoặc xây dựng lại khi có ý định thay đổi thiết kế nhà
 • Nắm bắt được thông tin chi tiết và chính xác và kết cấu để chủ nhà và đơn vị thi công tính toán đảm bảo độ vững chắc cho ngôi nhà. Sau này, khi xây dựng nhà chỉ cần hoàn thiện theo bản vẽ thiết kế là đảm bảo được độ bền vững cũng như tiêu chuẩn an toàn.
 • Quản lý được số lượng cũng như chất lượng vật tư. Tính toán được số lượng vật tư chính xác cần dùng khi xây dựng nhà bao nhiêu để hạn chế tình trạng dư thừa, thiếu hụt hoặc thất thoát trong quá trình thi công. Nhờ đó, chủ nhà có thể chủ động được phương án và kế hoạch sử dụng vật tư vừa đảm bảo tiêu chuẩn mà vẫn tiết kiệm chi phí. Đồng thời, chủ động hơn về tài chính, tránh được những phát sinh không cần thiết.
Tính toán được lượng vật tư cần dùng
Tính toán được lượng vật tư cần dùng
 • Giúp chủ nhà kiểm soát được tiến độ thi công, xây dựng nhà như thế nào, có đảm bảo đúng tiến độ hay không. Nhờ đó, bạn có thể chủ động hơn trong việc điều chỉnh, đốc thúc đơn vị xây dựng hoàn thành theo đúng kế hoạch. Đồng thời, bạn cũng có thể kiểm soát được chất lượng công trình chặt chẽ từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.
 • Khi có thiết kế nhà, bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc sửa chữa khi có phát sinh. Trong thời gian sử dụng, chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự cố về hệ thống điện, nước. Khi có sơ đồ kỹ thuật thiết kế xây dựng nhà rõ ràng sẽ giúp bạn có thể tìm thấy vấn đề và giải quyết chính xác, nhanh chóng.

3. Thiết kế nhà bao gồm những công việc gì?

Thiết kế nhà là việc làm rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà sau khi xây dựng. Vì thế, bạn cần phải hiểu tường tận và chi tiết để biết cần phải làm gì khi thiết kế xây dựng nhà. Các công việc cần phải thực hiện khi thiết kế xây dựng nhà:

1. Thiết kế kiến trúc nhà

Khi thiết kế nhà cấp 4, kiến trúc nhà là điều không thể thiếu. Thiết kế kiến trúc nhà là một bộ hồ sơ hoàn chỉnh về tổng thể công trình, giúp miêu tả kiểu dáng của ngôi nhà từ ngoài vào trong. Nhờ vào thiết kế kiến trúc, bạn sẽ thấy được màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu xây dựng được sử dụng như thế nào. 

Thiết kế kiến trúc nhà
Thiết kế kiến trúc nhà

Thiết kế kiến trúc không chỉ thể hiện kiến trúc tổng thể mà còn thể hiện được mặt bằng của các tầng ngôi nhà. Các kích thước được thể hiện chính xác từ mảng tường đến vị trí cầu thang, vị trí các phòng. Nhờ đó, cả chủ nhà và cả đơn vị thi công sẽ tính toán, xác định được mặt bằng cũng như tối ưu diện tích sử dụng. Đồng thời, có thể biết được phong cách thiết kế theo lối kiến trúc nào…

Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư

2. Thiết kế kết cấu nhà

Kết cấu nhà chính là một phần quan trọng của ngôi nhà, là “bộ xương” vững chắc để nâng đỡ ngôi nhà. Muốn ngôi nhà vững chắc trước những tác động của các yếu tố bên ngoài thì kết cấu ngôi nhà phải đảm bảo sự chắc chắn. Vì thế, khi thiết kế nhà cấp 4 không thể bỏ qua thiết kế kết cấu nhà. 

Kết cấu nhà gồm có kết cấu phần móng, kết cấu phần thân và kết cấu mái. Bản thiết kế kết cấu nhà cần phải thể hiện được những yếu tố sau:

 • Thiết kế kết cấu phải thể hiện được phần ghi chú quy định trong xây dựng như: ghi chú cấu tạo đai của cột và dầm, lớp thép bảo vệ bê tông, khoảng cách giữa các thép chịu lực…
 • Với ngôi nhà, móng nhà là yếu tố rất quan trọng, chịu trọng tải . Vì thế, khi thiết kế kết cấu nhà cần phải thể hiện được mặt bằng móng và cấu tạo của móng nhà. Tùy thuộc vào kết cấu của đất và độ phức tạp của công trình mà có thể có những phương án về kết cấu móng nhà khác nhau.
Thiết kế kết cấu nhà
Thiết kế kết cấu nhà
 • Mặt bằng định vị chi tiết các cột có vai trò rất quan trọng. Vì thế, khi thiết kế kết cấu nhà cần phải thể hiện được vị trí và khoảng cách giữa các cột với nhau để đảm bảo độ chịu lực và độ chắc chắn của ngôi nhà. 
 • Thể hiện kết cấu của các sàn các tầng của ngôi nhà.
 • Hệ thống số lượng cột thép, tính toán chi tiết các vật liệu xây dựng. Nhờ đó, sẽ đảm bảo được kết cấu ngôi nhà giúp bạn có thể dễ dàng chuẩn bị được vật liệu xây dựng.

3. Thiết kế hệ thống kỹ thuật

Khi thiết kế nhà thì việc thiết kế kỹ thuật không thể thiếu. Hệ thống kỹ thuật cơ bản khi xây dựng nhà đó là hệ thống điện, nước. Thiết kế hệ thống kỹ thuật cần phải thể hiện được 2 yếu tố:

 • Hệ thống điện: Khi thiết kế hệ thống kỹ thuật cho toàn bộ ngôi nhà thì cần phải có mặt bằng bố trí điện ở các khu vực. Các thiết bị điện từ chiếu sáng đến các thiết bị điện gia dụng như điều hòa, vị trí ổ cắm, vị trí đặt máy giặt, tủ lạnh… Nhờ đó, khi xây dựng nhà có thể tính toán được số lượng thiết bị tiêu thụ điện, bố trí vị trí các thiết bị phù hợp để sử dụng an toàn, thuận tiện và tiết kiệm điện tối đa.
Thiết kế hệ thống kỹ thuật
Thiết kế hệ thống kỹ thuật
 • Hệ thống nước: Thiết kế kỹ thuật phải thể hiện được hệ thống cấp thoát nước của ngôi nhà ở những vị trí quan trọng như nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa, máy lọc nước, nước vào – ra của máy giặt, hệ thống thoát nước khi trời mưa… Khi xây dựng nhà sẽ lựa chọn được vật tư phù hợp, số lượng cần thiết và cách lắp đặt chuẩn nhất.

4. Thiết kế ngoại thất

Thiết kế ngoại thất là yếu tố rất quan trọng khi thiết kế nhà. Nhờ có những yếu tố ngoại thất mà ngôi nhà sẽ có vẻ ngoài thẩm mỹ hơn. Đồng thời, những yếu tố này còn ảnh hưởng trực tiếp đến công năng sử dụng của ngôi nhà. Vậy nên, cần phải có thiết kế ngoại thất chính xác để biết được cần phải trang trí cho ngôi nhà như thế nào để vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng. 

Thiết kế ngoại thất
Thiết kế ngoại thất

5. Thiết kế nội thất

Khi thiết kế nhà đẹp 2 tầng thì thiết kế nội thất có lẽ là yếu tố rất nhiều người quan tâm nhất. Bởi vì nội thất được xem là “linh hồn” của ngôi nhà, phản ánh thẩm mỹ của ngôi nhà một cách trực tiếp. Dù bên ngoài ngôi nhà có đẹp đến mấy, có hoành tráng đến mấy mà nội thất bên trong không tương xứng thì ngôi nhà đó vẫn chưa được coi là hoàn thiện.

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất giúp gia chủ có thể bày trí, sắp xếp các đồ nội thất trong nhà một cách hợp lý để tăng thẩm mỹ cho không gian và đảm bảo công năng sử dụng thuận tiện nhất. Đồng thời, dựa vào thiết kế nội thất cũng phản ánh và thể hiện được phong cách, cá tính riêng của chủ nhà. Bạn có thể hình dung được ngôi nhà trong thực tế như thế nào để lựa chọn phong cách nội thất phù hợp.

4. Xu hướng thiết kế nhà lên ngôi năm 2021

Hiện nay, thiết kế xây dựng nhà có rất nhiều xu hướng khác nhau với đa dạng phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại… Một số xu hướng thiết kế xây dựng nhà đang rất được ưa chuộng hiện nay:

1. Hòa hợp và thân thiện với thiên nhiên

Thiết kế nhà thân thiện với thiên nhiên là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Với kiểu thiết kế này, xung quanh ngôi nhà sẽ có không gian xanh bao quanh. Xu hướng thiết kế này, ngoại thất và nội thất sẽ có sự thống nhất với thiết kế sân vườn ở ngoài và trang trí cây cảnh bên trong nhà để tạo sự hòa hợp với thiên nhiên. Nhờ đó, không gian căn nhà cũng trở nên thoáng đãng hơn. 

Hòa hợp và thân thiện với thiên nhiên
Hòa hợp và thân thiện với thiên nhiên

Bên cạnh đó, để ngôi nhà hòa hợp hơn với thiên nhiên bạn có thể tận dụng các khung cửa kính trong nhà để ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào nhà. Đây cũng là một cách thông minh giúp ngôi nhà tận dụng được hết nguồn sáng tự nhiên và đón được gió thổi trực tiếp từ ngoài vào để không gian luôn tràn ngập sức sống và thoáng mát. 

Với xu hướng xây dựng nhà thân thiện với thiên nhiên, các vật liệu sử dụng thường có nguồn gốc tự nhiên như sàn gỗ, các đồ nội thất gỗ… với thiết kế đơn giản. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất bí quyết tạo không gian sống đẹp

2. Phong cách tối giản

Hiện nay, con người ngày càng yêu thích xu hướng đơn giản hiện đại. Những mẫu thiết kế cầu kỳ đã không còn phù hợp nữa, thay vào đó những kiểu thiết kế đơn giản ngày càng lên ngôi, trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt. Thiết kế nhà theo phong cách tối giản không mất đi tính thẩm mỹ mà vẫn có nét độc đáo riêng, đảm bảo tiện nghi đầy đủ. 

Những ngôi nhà thiết kế theo phong cách này đơn giản từ màu sơn tường cho đến những đồ nội thất trong nhà. Màu chủ đạo của ngôi nhà thường sử dụng tông màu lạnh kết hợp với đồ nội thất màu đậm giúp làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho không gian. 

Phong cách tối giản
Phong cách tối giản

3. Thiết kế nhà không gian mở

Xu hướng thiết kế nhà không gian mở rất phù hợp với những người yêu thích thiết kế hiện đại, phóng khoáng. Với những đôi vợ chồng trẻ thì đây là lựa chọn khá lý tưởng. Thiết kế kế này được sử dụng phổ biến với các căn nhà có diện tích nhỏ. Thiết kế mở tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài tạo cảm giác không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Xu hướng thiết kế này rất ưa chuộng các thiết kế cửa kính, tường kính, vách ngăn thông minh để có thể nhìn thấy bên ngoài khi đứng ở trong nhà, tạo cảm giác như đang hòa mình với thiên nhiên. Thiết kế không gian mở thường sử dụng những gam màu nhẹ nhàng để làm tăng độ sáng cho căn phòng. 

Thiết kế nhà không gian mở
Thiết kế nhà không gian mở

4. Thiết kế nhà với không gian liên thông

Xu hướng thiết kế nhà 2 tầng  này lấy ý tưởng từ sự liên thông giữa các không gian với nhau. Có nghĩa là những ngôi nhà thiết kế theo xu hướng này thường không có sự ngăn cách giữa các phòng. Những ngôi nhà thiết kế không gian liên thông việc sinh hoạt sẽ thuận tiện hơn, tận dụng được tối đa diện tích căn nhà.

Với thiết kế không gian liên thông, các thành viên trong gia đình có thể giao tiếp và kết nối với nhau dễ dàng hơn. Thay vì sử dụng vách ngăn như những cách thiết kế nhà thông thường, xu hướng thiết kế không gian mở sẽ sử dụng hoặc bày trí các đồ dùng nội thất. Nhờ đó, các khu vực trong nhà sẽ có sự kết nối trực quan, việc bày trí các đồ nội thất cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao. 

Thiết kế không gian liên thông
Thiết kế không gian liên thông

5. Thiết kế không gian sống theo phong cách cá nhân

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của con người ngày càng mang tính cá nhân hóa. Chính vì thế, xu hướng thiết kế nhà theo phong cách cá nhân cũng được lên ngôi. Với xu hướng này, tính cách và cá tính riêng của từng người sẽ được thể hiện rõ nét. Hay nói cách khác, xu hướng thiết kế này bị chi phối và ảnh hưởng bởi phong cách cá nhân của gia chủ. 

Những thiết kế này thường mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ nhà, được thiết kế theo sở thích và lối sống riêng của chủ nhà. Đây cũng là một trong những thách thức rất lớn đối với các nhà thiết kế khi vừa phải tạo ra những ngôi nhà mang phong cách cá nhân riêng mà vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt.

6. Thiết kế nhà ở với nội thất đa năng, thông minh

Hiện nay, nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng tăng cao mà quỹ đất thì ngày càng hạn hẹp. Chính vì thế, những ngôi nhà khu vực thành phố thường có diện tích khá khiêm tốn. Với diện tích đất nhỏ hẹp thì việc thiết kế nhà đòi hỏi rất cao từ phía những người thiết kế. Bởi vì, diện tích nhà nhỏ nhưng vẫn phải đảm bảo công năng sử dụng đầy đủ, tiện nghi và đặc biệt là phải đảm bảo thẩm mỹ.

Thiết kế nhà ở với nội thất đa năng, thông minh
Thiết kế nhà ở với nội thất đa năng, thông minh

Với những ngôi nhà phố có diện tích nhỏ thì việc sử dụng nội thất thông minh, đa chức năng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Những món đồ nội thất đa năng, thông minh thường có thiết kế nhỏ nhắn, phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ giúp không gian sống được tối ưu mà vẫn vô cùng thu hút. 

Bên cạnh đó, những món đồ nội thất thông minh đa năng có thể chuyển đổi công năng sử dụng linh hoạt, có thể mở rộng khi sử dụng và gấp gọn khi không cần thiết. Nhờ đó, diện tích ngôi nhà sẽ được tiết kiệm tối đa. Đây là một trong những xu hướng thiết kế nhà ở rất thịnh hành hiện nay, đặc biệt là với phong cách thiết kế hiện đại.

7. Thiết kế nhà gác lửng

Xu hướng thiết kế nhà này cũng rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn ở thành phố. Việc thiết kế gác lửng sẽ giúp cho không gian ngôi nhà được mở rộng tối đa. Vì thế, diện tích sinh hoạt được tăng lên đáng kể mà không hề gây bất tiện.

Bên cạnh đó, thiết kế gác lửng của ngôi nhà cũng là cách tạo điểm nhấn cho không gian. Bạn có thể có thêm một góc sinh hoạt vô cùng lý tưởng. 

Với xu hướng thiết kế gác lửng thì những không gian này nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, hài hòa giữa màu sắc của nội thất với tổng thể ngôi nhà. Không nên chọn những gam màu đối lập nhau vì sẽ tạo ra sự phân tách gây rối mắt mà không gian nhìn sẽ nặng nề, không được thanh thoát.   

Thông thường, khu vực gác lửng thường trần sẽ không được cao. Vì thế, bạn có thể sử dụng nội thất thấp hoặc kiểu sàn bệt kiểu Nhật để giúp không gian có cảm giác rộng rãi hơn, tạo sự thông thoáng.

5. 20 mẫu thiết kế nhà đẹp tại Xây Dựng Việt Tín

Mẫu nhà 1
Mẫu nhà 1
Mẫu nhà 2
Mẫu nhà 2
Mẫu nhà 3
Mẫu nhà 3
Mẫu nhà 4
Mẫu nhà 4
Mẫu nhà 5
Mẫu nhà 5
Mẫu nhà 6
Mẫu nhà 6
Mẫu nhà 7
Mẫu nhà 7
Mẫu nhà 8
Mẫu nhà 8
Mẫu nhà 9
Mẫu nhà 9
Mẫu nhà 10
Mẫu nhà 10
Mẫu nhà 11
Mẫu nhà 11
Mẫu nhà 12
Mẫu nhà 12
Mẫu nhà 13
Mẫu nhà 13
Mẫu nhà 14
Mẫu nhà 14
Mẫu nhà 15
Mẫu nhà 15
Mẫu nhà 16
Mẫu nhà 16
Mẫu nhà 17
Mẫu nhà 17
Mẫu nhà 18
Mẫu nhà 18
Mẫu nhà 19
Mẫu nhà 19
Mẫu nhà 20
Mẫu nhà 20

6. Báo giá thiết kế nhà đẹp, nhà ông, nhà cấp 4 và phân lô tại Hà Nội năm 2021

Hiện nay trên thị trương Hà Nội có rất nhiều công ty dịch vụ thiết kế nhà ở dân dung. Để giúp quý khách nắm được thông tin chi tiết về giá thiết kế nhà ở dân dung, chúng tôi công ty Xây Dựng Việt Tín xin gửi đến quý khách bảng báo giá dịch vụ thiết kế nhà đẹp, nhà ống, nhà cấp 4 và nhà phân lô chi tiết và mới nhất 2021

1. Bảng giá thiết kế nhà và nội thất tại Hà Nội

STT Loại công trình Đơn giá(vnđ/m2)
1 Thiết kế nhà cấp 4 100 000
2 Thiết kế nhà ống đẹp 1 mặt tiền 120 000
3 Nhà ống 2 mặt tiền 130 000
4 Biệt thự hiện đại 2-4 mặt 160 000
5 Biệt thự cổ điển 2-4 mặt 180 000
6 Quán coffee, quán ăn, chung cư mini 160 000
7 Nhà thờ, đền chùa 260 000
8 Sân vườn, cảnh quan 110 000
9 Thiết kế nhà hàng khách sạn, quán bar 190 000

Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm giá thiết kế kiến trúc và thiết kế kết cấu, điện nước

Bảng giá thiết kế nội thất

STT Loại công trình Đơn giá(vnđ/m2)
1 Nội thất nhà dân dụng 120 000 – 150 000
2 Nội thất chung cư 120 000 – 150 000
3 Nội thất văn phòng 120 000 – 150 000
4 Nội thất biệt thự hiện đại 130 000 – 150 000
5 Nội thất biệt thự cổ điển và tân cổ điển 150 000 – 180 000
6 Nội thất khách sạn 120 000 – 180 000

Lưu ý: Đơn giá trên áp dụng cho tổng diện tích từ 100m2 trở lên còn dưới 100m2 đơn giá là 12 000 000vnđ trọn gói thiết kế. Riêng với biệt thự đơn giá còn phụ thuộc vào khối lượng và mức độ yêu cầu

2. Thành phần của hồ sơ thiết kế

Hồ sơ phần kiến trúc

 • Phối cảnh 3d ccoong trình
 • Mặ bằng tổng thể
 • Các mặt bằng bố trí nội thất chi tiết
 • Mặt bằng vị trí bố trí cửa
 • Mặt cắt, mặt bằng cầu thang
 • Chi tiết cửa
 • Mặt bằng, mặt cắt các khu vệ sinh
 • Chi tiết cấu tạo của kiến trúc
 • Mặt bằng lát sàn

Hồ sơ phần điện nước

Phần điện

 • Sơ đồ điện theo vị trí các thiết bị nội thất
 • Mặt bằng bố trí điện chi tiết các tầng
 • Mặt bằng định vị và bố trí thiết bị điện
 • Chi tiết đường đi và vị trí cảu cáo thiết bị điều hòa không khí
 • Chi tiết hệ thống các đường dây cáp: internet,TV, điện thoại

Phần nước

 • Mặt bằng bố trí cấp thoát nước chi tiết cho các tầng
 • Sơ đồ cấp thoát nước
 • Mặt bằng bố trí và sơ đồ không gian cấp thoát nước cho các khu vệ sinh, bếp, phòng giặt
 • Chi tiết đường ống cấp thoát nước

Hồ sơ phần nội thất

 • Mặt bằng tổng thể 2d (vị trí thiết bị gắn tường và vị trí thiết bị đồ nội thất)
 • Phối cảnh 3d
 • Bản vẽ chi tiết đồ nội thất

3. Quy trình thiết kế nhà tại Hà Nội của Xây Dựng Việt Tín

Bước 1: tiếp nhận hồ sơ khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng mặt bằng, địa chất, các công trình liền kề và tham khảo ý kiến khách hàng

Bước 3: Lên phương án thiết kế

Bước 4: Gặp gỡ và trao đổi với khách hàng để chọn phương án phù hợp

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Bước 6: Bộ phận thiết kế triển khai thiết kế bản vẽ chi tiết

Bước 7: Bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng

Trên đây là bài viết nói về dịch vụ thiết kế nhà cũng như các công việc và xu hướng thiết kế nhà đẹp của năm 2021. Nếu quý khách có thắc mắc hay nhu cầu thiết kế nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty Xây Dựng Việt Tín xaysuanhatrongoi để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Xây Dựng Việt Tín

Địa chỉ: Phong 2603 – Tòa 103 USILK – La Khê – Hà Đông

Hotline: 0333088889

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *